Giới thiệu chung

"Base.vn là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SAAS tại Việt Nam. Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đi cùng mọi bước phát triển của doanh nghiệp của bạn."

Top Jobs

Vị trí Phòng ban Thu nhập Địa điểm
[HN] Solution Consultant (Fresher) - Chuyên viên Tư vấn giải pháp công nghệ Customer Success Department 9,000,00015,000,000 VNĐ Trụ sở - Hà Nội
[HN] Middle C&B Specialist Back Office 12,000,00018,000,000 VNĐ Trụ sở - Hà Nội
[HN] Business Development Executive (BDR/SDR) (0-3yoe) Sales Department 10,000,00015,000,000 VNĐ Trụ sở - Hà Nội
[HN] Solution Engineer - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo phần mềm Customer Success Department 9,000,00015,000,000 VNĐ Trụ sở - Hà Nội
[HCM] Business Development Representative Sales Department 7,000,00015,000,000 VNĐ VP - Hồ Chí Minh

Giá trị cốt lõi

Result No Reasons

Ở Base.vn, kết quả làm việc sẽ quyết định tốc độ thăng tiến của bạn, hãy tập trung vào nó - chìa khóa đưa bạn đến sự thành công!

Câu chuyện của
chúng tôi

Base.vn là nền tảng số xuất sắc nhất Make in Viet Nam 2020

"Tại hạng mục Nền tảng số xuất sắc, giải Nhất đã thuộc về nền tảng quản trị và điều hành DN Base.vn của Công ty CP Base Enterprise, giải Nhì thuộc về ứng dụng gọi xe BE của Công ty CP BE GROUP và giải Ba thuộc về Nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI của Công ty TNHH FPT Smart Cloud.

Luật hấp dẫn ở Base.vn

Thành công của Base.vn có được sau 5 năm là nhờ chăm chút nhân tài, "cấy sự tử tế, can đảm và chăm chỉ vào gen tổ chức".

FPT bắt tay với Base thúc đẩy chuyển đổi số cho hơn 800.000 Doanh Nghiệp

Lãnh đạo FPT mong muốn cùng Base làm ra sản phẩm có thể cạnh tranh sòng phẳng với thế giới, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.
OUR PEOPLE

Chuyện Baser mới kể

Sau 14 năm làm việc và cống hiến từ các công ty nhỏ từ vài người tới vài chục người, tới các tập đoàn lớn, chị có lời khuyên rằng, nếu làm sales mà muốn an phận, ổn định thì tốt nhất không nên chọn sales, và càng không nên chọn Base. Sales là tiền tuyến, là ngọn cờ đầu nên bắt buộc phải xông pha, mà để đánh thắng nhiều trận đấu thì phải tự rèn bản thân mình trước đã. Với một sales đã từng chinh chiến nhiều, một sales thực thụ sẽ rất thích những challenge, thích game đặc biệt là game lớn, mà ở Base chỉ sợ bạn không đủ sức để có thể tham gia hết những big game đó. Base cần người, lúc nào cũng cần người, nhưng để trở thành Baser thì không dễ vì Baser chỉ có 2 type: một là cực chăm chỉ nỗ lực không ngừng, hai là thực sự xuất sắc tài giỏi.

Nguyễn Loan Anh

Senior B2B Consulting Sales Manager

Ở đâu cũng vậy. Gian nan thử vàng, lửa thử sức. Ở Base thêm nữa là thử sự bền bỉ không chịu bỏ cuộc. Kết quả bạn nhận được hôm nay đều là sự gieo trồng của chăm chỉ, bền bỉ và ham học hỏi.

Nguyễn Duy Phúc

B2B Consulting Sales Leader

Bạn sinh ra là một bản ngã, đừng chết như một bản sao! Nếu các bạn muốn tìm kiếm một môi trường được trao cơ hội, được trao quyền, được phép sống đúng với bản chất của mình thì Base.vn là nơi đáng để bạn thử sức.

Trần Tuấn Anh

B2B Consulting Sales Manager

Làm việc ở Base là một cuộc khảo nghiệm không có hồi kết của bản thân với những thử thách mới mỗi ngày. Ở Base, không có bản đồ và lộ trình được vẽ sẵn mà sẽ chỉ có một chiếc la bàn để mỗi cá nhân biết đích đến, tự dò đường, trải nghiệm, thử - sai, đau khổ,… Trên cả những thành tích có được, mình trân trọng từng cơ hội đến và đi, khen ngợi và chỉ trích, một hợp đồng lớn được ký kết hay một lời cảm ơn từ startup đã tăng trưởng 400% sau 1 năm đồng hành cùng Base… Hoang mang không biết mình thích gì, nên làm gì của ngày xưa giờ đã là một người hiểu bản thân và biết mình cần phải làm gì. Mình gọi đó là "Trưởng thành".

Khánh Nguyễn

B2B Consulting Sales Senior

Có quá nhiều thứ phải học, phải tìm tòi trong khi quá ít thời gian. 24 tiếng 1 ngày dường như không đủ đối với cuộc sống tại Base.vn. Một năm làm việc tại Base.vn, tương đương 3 năm làm việc tại công ty bình thường!

Trần Tuấn Anh Nghĩa

B2B Consulting Sales Manager

Không có nơi tốt nhất! Chỉ có những nơi mà ở đó, ta liên tục được đẩy tới những giới hạn mới, nhưng vẫn luôn được là chính mình. Những năm tháng qua, mình đã may mắn được ”sống“ ở Base - Một nơi như thế.

Nguyễn Kim Cúc

Business Development Manager